ข่าวประชาสัมพันธ์
การแข่งขันกรีฑา-กีฬานักเรียน ระดับศูนย์เครือข่าย เมืองแสนทัพไทย

นายพิทักษ์  บัวแสงใส  ก.พ.ฐ./ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองพนมไพร/ประธานศูนย์เครือข่ายคุณภาพการศึกษา เมืองแสนทัพไทย  เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกรีฑา-กีฬานักเรียน ระดับศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา เมืองแสนทัพไทย ในวันที่ 3 - 4 ธันวาคม 2561 ณ สนามกีฬากลาง โรงเรียนอนุบาลเมืองพนมไพร

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์
นพ.วัชระ เอี่ยมรัศมีกุล ผอ.รพ.พนมไพร